Một người đàn ông Trung Quốc đă nuôi bộ móng tay siêu dài với hi vọng được ghi tên vào sách các kỷ lục Guinness.

Anh Feng, 45 tuổi, ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, phía nam Trung Trung Quốc, đă nuôi móng tay trên bàn tay trái suốt 15 năm qua.

Feng cho biết anh nuôi móng tay với hi vọng một ngày nào đó sẽ có tên trong sách kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, tham vọng này chưa thành v́ 2 lần bị găy móng.

“Trước kia tôi là một kẻ nghiệp dư trong việc chăm sóc móng tay và đă hai lần bị găy. Nhưng giờ tôi đă nắm được tất cả các bí quyết nuôi dưỡng rồi”.

Hiện móng tay dài nhất của Feng là 20m, các ngón khác cong vút hoặc h́nh xoắn ốc. Feng cũng tin tưởng rồi một ngày anh sẽ nắm giữ kỷ lục.

“Hàng ngày tôi chăm sóc móng tay và giữ sạch chúng với một bí quyết để khiến móng tay trở nên khỏe hơn”, Feng cho biết, nhưng từ chối tiết lộ kỹ thuật đó là ǵ.

Tuy nhiên, gia đ́nh anh Feng cho biết họ chỉ muốn anh cắt móng tay. Gia đ́nh nói anh không thể t́m được việc làm v́ bộ móng tay quá dài và rằng anh “nghiện” chăm sóc chúng, thậm chí c̣n tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để các các móng tay trở nên khỏe hơn.


Ninh Nhi
Tổng hợp

View more latest threads same category: