Cà phê Nam Phương Art

Một góc riêng cho “tín đồ” cà phê và nghệ thuật

Tranh nghệ thuật luôn khơi gợi cho ta nhiều trí tưởng tượng và mơ mộng, không biết đâu là giới hạn, chỉ thấy tâm hồn sẽ tha hồ bay bổng bởi sự đa dạng, phong phú trong cách cảm nhận của mỗi người. Nghệ thuật tranh ảnh lại càng tuyệt vời hơn khi mô h́nh café kết hợp điểm nhấn bằng hội họa trừu tượng xuất hiện, vừa để bạn thưởng lăm bằng mắt và thấm vào hồn với những bức tranh độc đáo, vừa cảm nhận hương thơm nồng nàn café trong vị đắng đầy mê hoặc. Không gian ấy ngày một khẳng định vị thế của ḿnh hơn qua cái tên “Cà phê Nam Phương Art”.

Cà phê Nam Phương Art - ngay tên gọi của quán đă gợi mở cho người nghe mối liên quan đến nghệ thuật. Có thể nói nơi đây được xem như một không gian nghệ thuật giữa ḷng thành phố, bởi quán mở ra với điểm chính yếu là dồn hết cho nghệ thuật trưng bày, sắp đặt các thể loại tranh của họa sĩ Nam Phương. Qua nhiều chuyến đi đây đó t́m hiểu, họa sĩ Nam Phương đă cho ra đời quán cà phê Nghệ Thuật này, đưa ra một phong cách khác lạ so với các quán cà phê truyền thống hiện nay, tạo cho những người yêu thích bộ môn nghệ thuật tranh vẽ, tranh sang tác có thêm một không gian riêng thưởng thức nghệ thuật.
Tọa lạc tại 71/5 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiển, quận 7, TP Hồ Chí Minh, có vẻ như thu ḿnh giữa ồn ào sôi động, quán cà phê Nghệ Thuật Nam Phương là nơi gặp gỡ của những ai yêu thích tranh. Mọi người đến đây đều có chung cảm giác yên b́nh với âm nhạc và tranh nghệ thuật.

Không ồn ào náo nhiệt và không cầu kỳ “phá cách” như nhiều quán cà phê hiện nay, Cà phê Nam Phương Art cho bạn cảm giác thư giăn đích thực để khởi đầu một ngày mới đầy cảm hứng.

Nhâm nhi cà phê ngon được chế biến theo công thức riêng, hay nhấm nháp một ly nước sinh tố mát lành, đặc biệt hơn, bạn có thể tự tay ḿnh cầm cọ phác họa những bức tranh theo ư tưởng sáng tác của riêng ḿnh… trong khung cảnh lư tưởng khiến bạn như ch́m đắm vào cơi riêng. Cảm giác đặc biệt ấy là điều mà chắc chắn những “tín đồ” cà phê hay tất cả những ai đam mê nghệ thuật cần thư giăn đều mong muốn. Những bản nhạc cổ điển, nhạc trữ t́nh bất hủ trong nước và thế giới cũng sẽ ḥa điệu khiến cảm xúc của bạn thăng hoa.

Cùng với những điểm nhấn riêng biệt, ẩn hiện không trùng lắp với các quán cà phê nào khác, Cà phê Nam Phương Art càng ngày càng khơi gợi sự ṭ ṃ khám phá cho thực khách mỗi lần đến đây…

TT

View more latest threads same category: