Kính thưa quư khách hàng !!
Công ty Hiệp Gia Khang trân trọng gửi đến Quư khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công
Năm 1975, Việt Nam trọn niềm vui, nhưng kinh tế th́ gặp rất nhiều khó khăn. Việc ưu tiên hàng đầu là đưa đất nước vượt khó khăn, nghèo nàn và lạc hậu. Năm 1986, Việt Nam mở cửa đổi mới đất nước, nhằm phát huy sức mạnh của các thành phần kinh tế, tiến hành CNH, HĐH, hội nhập quốc tế sâu rộng với momg muốn đến năm 2020 Việt Nam trở thành nước Công nghiệp hiện đại.
Cùng với ḍng chảy thời gian đó, thật xa xỉ khi nói đến thuởng thức một ly cà phê nguyên chất, một ly cà phê sạch. Và giải pháp pha trộn cà phê với đậu nành, bắp và caramen rang cháy, cùng với các loại hóa chất hương liệu tạo nên “Gu” cà phê truyền thống đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau "Gu" ấy lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe
, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như: Ung thư, bệnh tim mạch, v.v.
Trong thực trạng ấy, Công Ty Hiệp Gia Khang quyết định tham gia sản xuất và cung ứng cho thị trường những sản phẩm cà phê nguyên chất, siêu sạch mang nhăn hiệu cà phê Gia Khang. Với mong muốn góp phần nhỏ bé xây dựng h́nh ảnh đẹp và giá trị thực sự của cà phê, của ly cà phê xứng đáng với tầm vóc một thủ phủ cà phê, một quốc gia cà phê.
Cà phê Gia Khang được chọn lọc từ những vùng trồng cà phê nổi tiếng như:ARABICA-MOKA Cầu Đất , Đà Lạt; ARABICA Khe Sanh, Quảng Trị; ARABICA Paksong Lào; và ROBUSTA ĐăkLắk, Buôn Mê Thuột. Với công nghệ rang cà phê tiên tiến, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Quư khách hàng những sản phẩm cà phê đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Chúng tôi cam kết 3 không :
Không sử dụng hương liệu
Không pha độn bắp, đậu nành
Không hóa chất bảo quản
Xin liên hệ với chúng tôi đế có thông tin tốt nhất về cà phê sạch, cà phê đảm bảo chất lượng quốc tế.
Hitline: 0945.15.45.85
www.giakkhangcoffee.com


View more latest threads same category: