Đăng ký làm nhà cung cấp

Tất cả những thông tin từ Ban Quản Trị diễn đàn. Thành viên chỉ được trả lời, không thể tạo bài viết mới.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
admin
Site Admin
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26 Tháng 6 2020 13:10

Đăng ký làm nhà cung cấp

Gửi bài by admin »

Xin chào,

8-) Với mục đích tạo dựng danh bạ nhà cung cấp cà phê, thiết bị ngành cà phê uy tín, chất lượng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tin tưởng đặt niềm tin. Chúng tôi mở topic đăng ký miễn phí để nâng cấp từ tài khoản thường lên tài khoản Nhà cung cấp.
Quý nhà cung cấp lưu ý, điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất trước khi đăng ký đó là SỰ TRUNG THỰC. Quý nhà cung cấp vui lòng đảm bảo sản phẩm, dịch vụ thực tế đến tay khách hàng đúng 100% như cam kết, nói không với "treo đầu dê, bán thịt chó" và làm ăn kiểu "mua đứt bán đoạn" thiếu trách nhiệm với khách hàng.

Rất mong quý nhà cung cấp hợp tác chung tay tạo nên một cộng đồng chất lượng, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Qua đó củng cố và khẳng định thương hiệu của quý nhà cung cấp trong ngành cà phê.

Hình ảnh

Lợi ích khi được lên tài khoản Nhà cung cấp:
  • Được tạo 1 bài pr trong danh mục TỰ GIỚI THIỆU (có thể chèn link), sau đó tự up bài viết hằng ngày để đẩy lên top.
  • Nhận được ưu đãi khi đăng ký các gói quảng cáo trên diễn đàn.
  • Tăng độ uy tín của thương hiệu đối với khách hàng.
Điều kiện và cách thức đăng ký
  • Điều kiện: Bạn đã có ít nhất 5 bài viết trên diễn đàn, khuyến khích là những bài viết chất lượng, có ích cho người dùng.
  • Cách đăng ký: dành ra 3 phút để hoàn thành form này: https://forms.gle/9tr3LzkcDtozTjgF8, chúng tôi sẽ xét duyệt trong vòng 24h.
  • Sau khi hoàn thành form, vui lòng reply tại topic này với nội dung "Tôi đã hoàn thành form", chúng tôi sẽ reply thông báo việc nâng cấp lên tài khoản Nhà cung cấp thành công!

    --------------
    Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề nâng cấp tài khoản Nhà cung cấp vui lòng reply bên dưới để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Cho đi nhiều hơn!
Đăng trả lời