Quy định khi tham gia diễn đàn

Tất cả những thông tin từ Ban Quản Trị diễn đàn. Thành viên chỉ được trả lời, không thể tạo bài viết mới.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
admin
Site Admin
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26 Tháng 6 2020 13:10

Quy định khi tham gia diễn đàn

Gửi bài by admin »

Xin chào,

Nhằm tạo dựng một sân chơi nghiêm túc, chất lượng, chúng tôi xin nhắc lại quy định khi bạn đồng trước khi đăng ký tham gia diễn đàn:

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website “Diễn đàn cà phê Việt Nam” hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nếu bạn vẫn cho rằng những điều này chỉ riêng chúng tôi đòi hỏi. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ. Bạn đồng ý rằng website “Diễn đàn cà phê Việt Nam” có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc. Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải cam kết bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, website “Diễn đàn cà phê Việt Nam” cũng như tổ chức phpBB sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Các bài viết trên diễn đàn khuyến khích mọi người tạo những bài viết mới, chất lượng, phục vụ cho người dùng (khách hàng). Đây cũng là 1 cách để duy trì uy tín tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Xin cảm ơn!
Cho đi nhiều hơn!
Đăng trả lời