Quy định và mẫu đăng bài tự giới thiệu chuẩn

Phần tự giới thiệu chỉ dành cho Nhà cung cấp - Vui lòng đăng ký trực tiếp với Admin TẠI ĐÂY để được nâng cấp lên tài khoản Nhà cung cấp.
Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp cà phê (nhân, hạt, bột), thiết bị trong ngành cà phê. Mỗi tài khoản chỉ được tạo 1 topic duy nhất trong này (Hàng ngày có thể lên reply để đẩy bài). Vì vậy hãy viết thật chỉnh chu, đầy đủ, tạo ấn tượng và lòng tin cho khách hàng.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
admin
Site Admin
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26 Tháng 6 2020 13:10

Quy định và mẫu đăng bài tự giới thiệu chuẩn

Gửi bài by admin »

Xin chào,

Nếu hoàn thành quá trình đăng ký nâng cấp lên tài khoản Nhà cung cấp bạn sẽ được quyền đăng bài tại đây. Bài viết sẽ được xét duyệt trước khi công khai nhằm đảm bảo cung cấp thông tin hưu ích với người dùng và công cụ tìm kiếm. Lưu ý mỗi nhà cung cấp vui lòng chỉ đăng 1 bài viết duy nhất và đăng bài theo mẫu dưới đây:

Hình ảnh

TIÊU ĐỀ

Giúp khách hàng biết công ty/thương hiệu là gì, cung cấp những dòng sản phẩm nào, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Ping,.. ví dụ người dùng search tên thương hiệu của bạn thì tỷ lệ hiển thị của bài viết này cao hơn đồng thời bài viết trong chuyên mục này giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.
Cấu trúc tiêu đề: Tên công ty (hoặc tên thương hiệu) | Sản phẩm cung cấp
Ví dụ tiêu đề mẫu:
  • Công ty Anh Ba Gia Lai | Cà phê nguyên chất và máy xay cà phê
  • Cà phê hương lan | Cung cấp nhân cà phê chất lượng giá tốt
NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đảm bảo 3 yếu tố: Mở, Thân, Kết
  • Mở: Giới thiệu ngắn gọn về công ty/thương hiệu, các sản phẩm đang cung cấp. Phần này hệ thống tự động lấy khoảng 50 từ đầu tiên đưa vào thẻ description, vì vậy hãy tối ưu thật tốt.
  • Thân: Giới thiệu về tất cả các sản phẩm bạn đang cung cấp, mục tiêu, giá trị cốt lõi của công ty,.... trình bày thật rõ ràng và chỉnh chu. Lưu ý nếu bạn bán cà phê hạt rang sẵn hoặc bột xay sẵn vui lòng ghi rõ cà phê có nguyên chất 100% hay không, hay có trộn bơ, hương liệu không.
  • Kết: Thông tin liên hệ bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, website, các kênh social (tối đa 5 liên kết)
THÊM THẺ TAG
Đừng quên thêm tag, tag có thể là keyword về sản phẩm của bạn hoặc tên công ty, thương hiệu liên quan đến nội dung bài viết,... các bài viết có cùng thẻ tag sẽ xuất hiện chung 1 trang tag. Vì vậy đừng bỏ qua tag để tăng tỷ lệ xuất hiện thương hiệu trên kết quả tìm kiếm!

Lưu ý: Bài viết chỉ được sửa chữa trong vòng 60 phút sau khi đăng, vì vậy hãy viết thật kỹ, cung cấp đầy đủ thông tin. Trường hợp bạn muốn sửa nội dung vui lòng liên hệ trực tiếp admin!
Cho đi nhiều hơn!
Đăng trả lời